English

Trang chủ | Tour Du lịch Sapa | Khách sạn tại Sapa | Dịch vụ cho thuê xe tại Sapa | Địa danh du lịch Sapa
Thông tin Vé tàu
Tuyến Hà nội - Sapa
Tuyến Tàu Thống Nhất
Tuyến tàu Liên vận
Tuyến tàu khác
Dịch vụ bổ trợ tại Sapa
Dịch vụ khách sạn
Dịch vụ Cho thuê xe
Thông tin Sapa
Khái quát chung
Địa giới hành chính
Văn hóa
Lễ hội
Ẩm thực
Làng nghề
Giao thông
 Thông tin du lịch Sapa
Địa danh du lịch đặc sắc
Bản đồ Du lịch
Dự án Du lịch
Thông tin cần thiết
Danh bạ
Tour Du lịch
 

Hỗ trợ trực tuyến

Send message

Tel: (04) 39.059.059
Fax: (04) 3933.4659
Hotline: 0944 916 916

 

Số lượng Khách truy cập

 
 
 
 
 
 
 
Bắt đầu bán vé tàu Tết Mậu Tư 2008
 
Bat dau ban ve tau Tet Mau Ty 2008

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa công bố kế hoạch vận chuyển hành khách, hàng hóa dịp Tết Mậu Tư 2008 có công văn yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt các vấn đề liên quan nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và chất lượng phục vụ hành khách.

 

Theo đó, trong dịp Tết Mậu Tư 2008, hành khách đi các chuyến tàu TN19, TN20 sẽ được giảm 50% vé khứ hồi theo chế độ khuyến măi đặc biệt của ngành đường sắt. Cụ thể, tàu TN 19 từ ngày 23/1 đến 4/2/2008 và TN20 từ ngày 10/2 đến ngày 22/2/2008, giá vé chỉ bằng 50% giá vé của tàu TN3/TN4.

Tuy nhiên, hành khách mua vé tập thể đi tàu Thống Nhất từ ngày 29/1 đến ngày 4/2/2008 đối với tàu số chẵn (chiều Tp.HCM - Hà Nội) và từ ngày 10/2 đến hết ngày 18/2/2008 đối với tàu số lẻ (chiều Hà Nội - Tp.HCM) sẽ không áp dụng giảm giá (trừ các đối tượng đặc biệt theo qui định hiện hành).

Đặc biệt, việc trả vé, đổi lại vé đi trong thời gian này sẽ áp dụng khấu trừ 20% tiền vé. Nhưng đối với trường hợp đặc biệt khi khách hàng trả vé không đi trong dịp Tết sẽ được trưởng ga xem xét giải quyết thỏa đáng.

Với việc bán ghế ngồi chuyển đổi (hành khách mua vé ghế ngồi nhưng chuyển đổi ngồi trên giường nằm tầng 1) chỉ được thực hiện với các tàu Thống Nhất số chẵn (trừ tàu SE 4) xuất phát từ Sài G̣n ngày 29/1 đến ngày 4/2/2008.

Năm ngoái nhiều hành khách than phiền phải ngồi chật chội khi mua vé chuyển đổi sang giường nằm tầng 1. Năm nay để khắc phục t́nh trạng đó, ga Sài G̣n tiến hành chuyển đổi một giường tầng 1 thành 3 ghế nên mỗi khoang chỉ có 8 người so với 10 người như năm ngoài.

Đây là biện pháp bất đắc dĩ của ngành đường sắt để nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách. Đối với các ghế phụ, năm nay chỉ thực hiện với các tàu Thống Nhất số chẵn trước Tết và các tàu Thống Nhất số lẻ sau Tết. Không thực hiện với toa giường nằm đă được bán vé chuyển đổi cho hành khách đi vé ngồi.

Các tàu SE1/3, SE3/4 và SE5/6 tổ chức phục vụ ăn uống cho hành khách đi tàu theo "Quy định về việc phục vụ ăn uống trên các đoàn tàu khách không có tiền ăn trong giá vé".

Về tổ chức vận chuyển hàng hóa: khuyến mại giá cước vận tải hàng hóa cho các chủ hàng vận chuyển hàng hóa các ngày từ 5/2/2008-9/2/2008, mức giảm không lớn hơn 15%.

Vẫn như mọi năm, các vé tàu từ ga Diêu Tŕ đến Hà Nội trong các ngày từ 29/1 đến hết ngày 4/2/2008 đều có ghi tên và số chứng minh nhân dân hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác của người đi tàu.

Năm nay, để cân đối giữa chiều vắng và chiều đông khách, Đường sắt Việt Nam tiến hành thực hiện việc giảm giá vé chiều vắng khách được kéo dài cả thời gian phục vụ, c̣n việc tăng giá vé ngày đông khách chỉ tập trung vào một số ngày cao điểm.

Trong 5 ngày cao điểm từ 29/1- 4/2/2008, giường tầng 1 của các chuyến tàu chẵn (trừ SE3/4) xuất phát từ ga Sài G̣n sẽ chuyển đổi thành 3 ghế ngồi tương ứng. Giá vé của các tàu chẵn từ ngày 23-28/1/2008 và các tàu chiều lẻ từ 19-28/2/2008 sẽ điều chỉnh tăng 10%.

Các tàu chiều chẵn từ ngày 29/1 - 4/2/2008 và tàu chiều lẻ từ ngày 10/2 - 18/2/2009 sẽ điều chỉnh tăng 20-25%. Các tàu chiều lẻ từ ngày 23/1 - 4/2/2008 và các tàu chiều chẵn từ ngày 10/2-28/2/2008 sẽ điểu chỉnh tăng từ 10-30%.

(Theo TBKTVN)

Việt Báo (Theo_24h)

 

  Tàu Du lịch Hà nội - Sapa
  Bảng giá vé tàu du lịch Hà nội - Sapa - Hà nội
  Tuyến đường sắt Hà nội - Lào Cai là một trong những tuyến đường sắt bận rộn nhất do nhu cầu của khách du lịch cũng như người làm ăn kinh doanh rất lớn. Hàng ngày có tới gần chục đôi tàu trên tuyến đường sắt Hà nội - Lào Cai. Để phục vụ du khách, xin giới thiệu các tàu khách du lịch Hà nội - Sapa.
 

Tàu Du lịch Hà nội - Sapa

- Tàu SP1

- Tàu SP2

- Tàu SP3

- Tàu SP4

  Các loại h́nh vé tàu
 
Vé tàu hỏa có nhiều loại h́nh khác nhau, từ vé ngồi cứng, vé ngồi mềm, vé nằm cứng, vé nằm mềm điều ḥa. Mỗi loại h́nh vé tàu có đặc điểm và đặc thù khác nhau, tùy theo nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Xin mời quư khách tham khảo các loại h́nh vé tàu dưới đây.
 

Các loại h́nh vé tàu

- Loại vé ngồi mềm điều hoà

- Loại vé (khoang 6 giường không điều hoà)

- Loại vé (khoang 4 giường không điều hoà)

- Loại vé (khoang 6 giường điều hoà)

- Loại vé (khoang 4 giường điều hoà)

- Loại vé ốp gỗ (khoang 4 giường điều hoà)

- Loại vé VIP khoang 4 giường

- Loại vé VIP khoang 2 giường

Tour du lịch Sapa
Sapa 2 ngày 3 đêm
Một chương tŕnh tour hấp dẫn, đáp ứng tiêu chí tham quan Sapa, thời gian phù hợp, nhất là đối với du khách từ miền Trung và miền Nam
Sapa - Hà khẩu 2 ngày 3 đêm
Sẽ rất là thiếu sót nếu du khách đi Sapa mà không ghé qua Hà khẩu của Trung Quốc mua chút quà làm kỷ niệm cho người thân. Chỉ cần bỏ ra thời gian khoảng 3 tiếng thôi là du khách có thể đă tham quan hết hoàn toàn khu thị trấn sầm uất Hà Khẩu.
 
Sapa - Hà khẩu 3 ngày 4 đêm
Sẽ rất là thiếu sót nếu du khách đi Sapa mà không ghé qua Hà khẩu của Trung Quốc mua chút quà làm kỷ niệm cho người thân. Chỉ cần bỏ ra thời gian khoảng 3 tiếng thôi là du khách có thể đă tham quan hết hoàn toàn khu thị trấn sầm uất Hà Khẩu.
Sapa - Bắc Hà 3 ngày 4 đêm
Du khách hăy bớt chút thời gian khám phá, t́m hiểu đời sống văn hóa đồng bào vùng cao qua việc ghé thăm chợ Bắc Hà, một phiên chợ của người dân tộc.
   
Chỉnh phục đỉnh Phangxipang 3 ngày 4 đêm
Hăy cùng nhau chinh phục đỉnh Phangxipang, nóc nhà Đông Dương để có được cảm giác khám phá, mạo hiểm thực sự
Chỉnh phục đỉnh Phangxipang 4 ngày 5 đêm
Hăy cùng nhau chinh phục đỉnh Phangxipang, nóc nhà Đông Dương để có được cảm giác khám phá, mạo hiểm thực sự
 
 

 
 

 

Dịch vụ Bổ trợ
Dịch vụ vé tàu Sapa
 
Dịch vụ khách sạn tại Sapa
 
Cho Thuê xe tại Sapa
 
Dịch vụ Du lịch
Sapa 2 ngày 3 đêm
 
Sapa - Hà khẩu 2 ngày 3 đêm
 
Sapa - Hà khẩu 3 ngày 4 đêm
 
 

 

 

 

TRANG CHỦ

    GIỚI THIỆU      LIÊN HỆ      

 LINKS

   © Copyright Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT    
Cruise Halong | Vietnam Cheap Tours | Viajar a Vietnam | Du lịch Cao Cấp | Tour Du lịch | Du lịch Việt Nam | Vietnam Viajes | Vietnam Hotels | Vé tàu hỏa
Vé tàu Sapa | Du lịch Tây Nguyên | Dịch Vụ Cho thuê xe | Hanoi Travel | Ohayo Tours