Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Bảng Giờ tu  |  Bảng Gi v tu  |  Lin Hệ  
Thng tin V tu
Bảng gi v tu hỏa
Bảng giờ tu hỏa
Tuyến H nội - Sapa
Tuyến Tu Thống Nhất
Tuyến tu địa phương
Tuyến tu khc
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bấm dưới đy để xem chi tiết

 

             

 

Số lượng Khch truy cập

 

   V tu thống nhất

 
 SE1
 SE2
 SE3
 SE4
 SE5
 SE6
 SE7
 SE8
 TN1
 TN2
 
 

   V tu Sapa

 
 SP1
 SP2
 SP3
 SP4
 SP5
 SP6
 SP7
 SP8
 LC1
 LC2
 LC3
 LC4
 
 

   V tu H nội - Vinh

 
 NA1
 NA2
 
 

   V tu H nội - Huế

 
 HN1
 HN2
 
 

   V tu H nội - Đ nẵng

 
 SE19
 SE20
 
 

   V tu H nội-Thanh ha

 
 TH1
 TH2
 
 

   V tu H nội - Yn Bi

 
 YB1
 YB2
 
 

   V tu Hải phng

 
 V tu HP1
 V tu HP2
 V tu LP2
 V tu LP3
 V tu LP5
 V tu LP6
 V tu LP7
 V tu LP8
 
 
 

Thng tin hữu ch

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bi tắm Ba Tri Đo

 
Nếu ai đ từng c kinh nghiệm du lịch Hạ Long, bạn sẽ thấy khng khỏi ngạc nhin trước vẻ đẹp của đảo Ba Tri Đo tại vịnh Hạ Long. Mặc d thuộc vịnh Hạ Long nhưng đảo lại nằm kh gần đảo Ct B – Hải Phng. Hnh dng của đo cũng như ci tn của n, l hịnh dạng của ba tri đo chụm lại vo nhau, mỗi đảo nhỏ cch nhau khoảng vi mt v cao chừng 20 mt.

Đy l một vng biển vắng vẻ, khng c qu nhiều khch du lịch đi qua nn vẫn cn giữ lại nhiều nt hoang sơ v giản dị. Tr chơi ngoi trời được nhiều người ưa chuộng ở đy l cho thuyền kayak, len lỏi qua những khe nước nhỏ giữa bao hn đảo. Nếu tắm biển ở đy th chỉ c thể tắm được khoảng 2-3h, do những khoảng thời gian khc, thủy triều ln, bi tắm thường lặn mất xuống dưới đy biển. Theo truyền thuyết th ngy xưa c một nng tin xinh đẹp trn Thượng giới đ đem lng yu một chng ngư phủ, nng đ đem ba tri đo tin xuống để cho người y mnh ăn, c thể được trường sinh bất tử như chnh mnh. Ngọc Hong biết được đ rất tức giận m biến ba tri đo đỏ thnh ba hn ni lớn ngự ngay giữa biển, chia cắt chuyện tnh của đi trai gi.

Bi tắm ba tri đo

Bi tắm Ba Tri Đo, vịnh Hạ Long

Xung quanh khu vực ny khng c nhiều khch sạn Hạ Long được đầu tư, mn ngon đặc sản Hạ Long cũng khng được bn qu nhiều tại nơi đy, nn thời giant ham quan tại hn đảo ny cũng kh ngắn. Bạn đến đy chỉ vừa tắm biển v tham gia một số tr chơi ngoi trời. Mua sắm gi cả Hạ Long khng cn l qu kh khăn cho những khch tham quan. V xung quanh cc đảo, thậm ch ngay trn tu để đi ra biển, du khch cũng c thể mua sắm nhiều thứ như đặc sản Hạ Long để thưởng thức ngay tại bi tắm hoặc mua về cho người thn, bạn b. Đặc biệt, một số mn ngon được bn ở ngay tại một số cửa hng, khch sạn nằm rải rc xung quanh cc vịnh hay ngay gần vịnh, gip du khch thuận tiện hơn rất nhiều để vừa mua sắm v thưởng ngoạn.

 

 
 
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 
 

 
 

Thng tin hữu ch

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

TRANG CHỦ

    GIỚI THIỆU      LIN HỆ      

 LINKS

   Copyright Cng ty Cổ phần Tập đon NTT